หน้าหลัก

หน้าหลัก
ข้อมูล
หน่วยงาน

ข้อมูล
หน่วยงาน
บุคลากร

บุคลากร
การบริหาร
บุคคล

การบริหาร
บุคคล
ข่าวสาร

ข่าวสาร
แผน

แผน
รายงาน

รายงาน
ระเบียบ

ระเบียบ
บริการ
ประชาชน

บริการ
ประชาชน
หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบลบ้านแพรก ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
 

     
 
 
เทศบาลใช้ไฟฟ้าจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประชากรมีไฟฟ้าใช้ทุกครัวเรือน สำหรับไฟสาธารณะ ที่ให้ความสว่างตามถนนหนทางนั้น ในปัจจุบัน เทศบาลกำลังดำเนินการขยายเขตไฟฟ้าสาธารณะ ให้ครอบคลุมพื้นที่ในเขตเทศบาล
 
ในเขต ทต.บ้านแพรก ที่ทำการไปรษณีย์โทรเลข จำนวน 1 แห่ง ในปัจจุบันด้านการสื่อสารและการโทรคมนาคมต่างๆ ในเขตเทศบาลมีความทันสมัยสามารถรถรับทราบ - ส่งข้อมูลข่าวสารไปยังพื้นที่ต่างๆ ได้ ด้วยความรวดเร็ว ประกอบปัจจุบัน การมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยหลายอย่าง โดยมีที่ทำการไปรษณีย์, องค์การโทรศัพท์ รวมทั้งสถานีรับส่งคลื่นสัญญาณโทรศัพท์ของภาคเอกชน ให้การบริการครอบคลุมการบริการทุกพื้นที่ นอกจากนี้ในเขตเทศบาล ยังมีการให้การบริการข้อมูลข่าวสาร แก่ประชาชนในด้าน INTERNET อีกด้วย
 
 

เทศบาลจัดการบริการด้านสาธารณูปโภค โดยการผลิต และจำหน่ายน้ำประปาบาดาล ให้แก่ประชาชนในพื้นที่จำนวน 2,081 ราย มีบ่อบาดาลจำนวน 2 บ่อ และระบบประปาผิวดินของประปานานาชาติจำนวน 1 บ่อ โดยผลิตน้ำประปาให้ประชาชนใช้ตลอด 24 ชั่วโมง

ในด้านการบริหารฐานะการคลัง ของกิจการประปาเทศบาล การประปาไม่ได้ประสบสภาวะการขาดทุน เหมือนกับกิจการประปาส่วนใหญ่ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้กำไรจากการดำเนินการมากนัก เนื่องจากเทศบาลคำนึงถึงผู้ใช้น้ำเป็นสิ่งสำคัญ
 
การอุตสาหกรรม
ลักษณะการประกอบอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ ที่มีในเขตเทศบาลเป็น อุตสาหกรรมในครัวเรือนขนาดเล็ก เช่น การแปรรูปอาหาร การจักสาน การประดิษฐ์ของที่ระลึก
การพาณิชยกรรม/การบริการ
ลักษณะการประกอบการค้าและการพาณิชย์ ส่วนใหญ่จะเป็นกิจการค้าขายขนาดเล็ก ภายในย่านชุมชนภายในเขตเทศบาล โดยประชาชนจะเปิดร้านขายของชำ และขายสินค้าเบ็ดเตล็ดต่างๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
สถานประกอบการด้านพาณิชยกรรม

สถานีบริการน้ำมัน จำนวน 2 แห่ง

ร้านค้าทั่วไป จำนวน 84 แห่ง
สถานประกอบการด้านบริการ

ธนาคารออมสิน สาขาบ้านแพรก จำนวน 1 แห่ง
 
 
 
 
เทศบาลตำบลบ้านแพรก อ.บ้านแพรก จ.พระนครศรีอยุธยา 13240 โทรศัพท์ : 035-386-707 โทรสาร : 035-200-644
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 เทศบาลตำบลบ้านแพรก
จำนวนผู้เข้าชม 16,432,578 เริ่มนับ 22 ก.ย. 2560 จัดทำโดย : NAXsolution.com
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 063-193-9833
 
 
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10